Kênh âm nhạc tài tử tư
Hiện tại một số bài hát bị lỗi vì server google code không còn nữa. Các bạn nghe bài nào không được xin thông báo để chúng mình fix nhanh xin cám ơn

Trích Đoạn: Máu Nhuộm Sân Chùa - Lê Tứ Mỹ Hằng

Sáng tác : Đang cập nhật | Thể loại: Trích Đoạn | Đăng bởi: taitu_vinhlong | Lượt xem: 3,000

Các bạn đang xem video clip Trích Đoạn: Máu Nhuộm Sân Chùa do nghệ sĩ Lê Tứ Mỹ Hằng trình bày trên website chia sẽ Âm Nhạc Tài Tử. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Chia sẻ link:
Nhúng blog:
Nhúng forum:
Thông báo lỗi bài hát, các vấn đề phát sinh.

Bình luận

Thông tin nghệ sĩ: Lê TứLê Tứ

Tên Thật: Lê Tứ

Ngày Sinh: Đang cập nhật

Nguyên quán: huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp

Website:

Xem thông tin

Lê Tứ sinh ra và lớn lên ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Lúc Lê Tứ lên bảy, tám tuổi, ông nội, ông ngoại em đi chơi đờn ca tài tử trong thôn xóm, thường dẫn em đi theo để hai ông sai vặt, khi thì đi mua chai xị đế, khi thì nấu nước pha trà, khi thì phụ với chủ nhà dọn chén dĩa trong các bữa ăn cháo khuya. Lê Tứ ngoài những việc làm vặt vãnh đó thì em ngồi kế bên nghe ông nội, ông ngoại đờn, ca với các cô chú trong thôn xóm. Em được các cô chú dạy ca vài bài bản nhỏ, em bắt chước gỏ song lang, em học nhẩm theo các bài ca mà em ưa thích. Ông Nội dạy em ca cho đúng nhịp, đúng hơi, đúng điệu. Khi lên tám tuổi thì em đã bắt đầu thích chép những bài bản, bài ca và gạch nhịp như những người mới học đờn. Lê Tứ sáng dạ, siêng năng cần mẫn và dạn miệng, học biết được bao nhiêu thì Lê Tứ cũng dám ca bấy nhiêu trong những dịp đi khi theo ông nội ông ngoại đi đờn ca tài tử.

Năm 1991, Lê Tứ thi đậu tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học ở huyện Lai Vung 2 - Đồng Tháp.

Thi vào trường Sân Khấu

Lê Tứ lên Saigon định thi vào Đại Học nhưng rồi em tự thấy có khả năng ca cổ nhạc nên em đăng ký thi vào trường Sân Khấu để thực hiện ước mơ của mình. Năm 1992, Lê Tứ thi đậu vào khóa Trung Cấp Diễn Viên cải lương Trường Cao Đẳng Sân Khấu - Điện Ảnh Saigon. Lê Tứ được các giáo sư Đổ Quyên, Văn Môn, Văn Hai tận tình chỉ dạy.

Vốn có năng khiếu đờn ca cổ nhạc từ bé, khi học nghệ thuật ca diễn, Lê Tứ tiếp thu bài học dễ dàng và em có thể diễn như những diễn viên chuyên nghiệp thể hiện các nhân vật trong buổi diễn tập trên sân khấu của trường.

Năm thi cuối khóa, Lê Tứ đậu tốt nghiệp loại giỏi với vai diễn An Lộc Sơn trong tuồng Tình Sử Dương Quý Phi.

Ra trường, Lê Tứ hằng đêm đi ca vọng cổ và hát trích đoạn ở quán của hai nghệ sĩ Hoài Thanh - Đổ Quyên, vừa tìm kế mưu sinh vừa rèn luyện thêm tay nghề.

Lê Tứ dành dụm được một số tiền và có thể kiếm sống được trong khi đi ca hát ở các quán nghệ sĩ nên anh đăng ký thi vào hệ Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh Saigon.

Trong thời gian anh còn đang học tại trường, anh hai lần được chọn với các bạn học viên Thy Trang, Hà Như, Kim Tiến, Thiên Kiều, đi biểu diễn vở ca vũ nhạc của đạo diễn EoSola. tại Paris nhân dịp Tết năm 2000 và năm 2002.